Khoá học Trị Cổ Vai Gáy, Đau lưng, Làm Khoẻ Cột Sống Toàn Diện

16 students

Khoá học yoga mang lại những bài tập trị liệu mà bạn sẽ cần trong mọi giai đoạn của cuộc sống: Lúc đau vai cổ gáy, đau lưng, cần một giấc ngủ ngon. Thật kỳ diệu, Brian sẽ giúp bạn qua từng bài tập một cách thật dễ dàng, để giúp bạn sử dụng những công năng chữa lành tuyệt vời của Yoga. Đặc biệt, đây là khoá học được Brian cập nhật bài tập mới thường xuyên (mỗi tháng), do đó bạn sẽ có cơ hội được học nội dung mới mẻ, không lặp lại, chỉ với chi phí cố định chi trả một lần duy nhất.

Khoá học yoga mang lại những bài tập trị liệu tập trung chuyên sâu cho đau vai cổ gáy, đau lưng.

Yoga Dành Cho Cổ, Vai, Gáy: Những tư thế giúp duỗi, giãn các cơ bắp Cổ Vai Gáy đang bị căng cứng, giúp giảm nhức mỏi, tăng sự linh hoạt cho vai, gáy, đồng thời các lớp chữa đau lưng, giúp giải toả căng thẳng vùng lưng.

Khoá học này hoàn toàn miễn phí, nếu khoá học này bổ ích cho bạn, bạn có thể đóng góp cho kênh của mình thông qua các kênh chuyển khoản và paypal. Bạn vui lòng xem thông báo hướng dẫn đóng góp tại đây. Mình trân trọng và biết ơn mọi sự đóng góp của các bạn!

Nếu khoá học này có ích cho bạn, hãy đăng ký email tại đây, để nhận được thông báo newsletter hàng tháng, với hàng loại thông tin bổ ích cho bạn.

Khuyến mãi 0 đồng duy nhất trong tháng 7/2020.

Instructor

Brian là một chuyên viên truyền thông, hướng dẫn viên Yoga. Với cảm hứng mang Yoga và lối sống tích cực đến cho mọi người, Brian huấn luyện miễn phí tại kênh YouTube Yoga With Brian, một cộng đồng Yoga với hơn 10,000 đăng ký. Đồng thời giáo trình của Brian được phổ biến tại Udemy, Edumall, các ứng dụng Mocha (Viettel), FPT Play và kết nối với hàng nghìn người Việt Nam mỗi ngày. Yoga With Brian có sứ mệnh mang đến nội dung Yoga & Mindfulness cao cấp, miễn phí dành cho người dùng ở mọi lứa tuổi, hình dáng, cân nặng, giới tính tại Việt Nam. Yoga With Brian được kênh YogaVietnam.vn bình chọn là Top 9 Kênh Youtube Dành Cho Người Việt

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
19$ Free