Yoga Trị Liệu 101: Cổ Vai Gáy, Mất Ngủ, Tiêu Hoá, Hô Hấp

5 students

Khoá học yoga mang lại những bài tập trị liệu mà bạn sẽ cần trong mọi giai đoạn của cuộc sống: Lúc đau vai cổ gáy, đau lưng, cần một giấc ngủ ngon. Thật kỳ diệu, những điều đó Yoga đều có thể giúp bạn, chỉ là bạn chưa biết đến chúng. Brian sẽ giúp bạn qua từng bài tập một cách thật dễ dàng.

Đặc biệt, đây là khoá học được Brian cập nhật bài tập mới thường xuyên (mỗi tháng), do đó bạn sẽ có cơ hội được học nội dung mới mẻ, không lặp lại, chỉ với chi phí cố định chi trả một lần duy nhất.

Khoá học bao gồm 3 phần bổ ích:

Phần 1: Yoga Dành Cho Cổ, Vai, Gáy: Những tư thế giúp duỗi, giãn các cơ bắp Cổ Vai Gáy đang bị căng cứng, giúp giảm nhức mỏi, tăng sự linh hoạt cho vai, gáy, đồng thời các lớp chữa đau lưng, giúp giải toả căng thẳng vùng lưng.

Phần 2: Yoga Trị Liệu Thư Giãn, Ngủ Ngon. Đây là bộ sưu tập các bài học về cách xoa dịu nhức đầu và căng thẳng, dạy bạn các điều hoà giấc ngủ. Hướng dẫn bạn từng bước từng bước một lắng dịu tâm trí để chuẩn bị cho một giấc ngủ sâu lắng, không mộng mị, và mang lại cho bạn năng lượng tươi trẻ, tràn trề.

Phần 3: Yoga Dành Cho Tiêu Hoá, Thải Độc, Và Điều Tiết. Đây là bộ sưu tập các bài tập cùng Brian để chữa đau bụng, đầy hơi, cách thải độc, và điều tiết hô hấp. Đây là giải pháp để bạn tự chữa lành, làm mạng mẽ các tổn thương tiêu hoá, hô hấp.

Instructor

Brian là một chuyên viên truyền thông, hướng dẫn viên Yoga. Với cảm hứng mang Yoga và lối sống tích cực đến cho mọi người, Brian huấn luyện miễn phí tại kênh YouTube Yoga With Brian, một cộng đồng Yoga với hơn 10,000 đăng ký. Đồng thời giáo trình của Brian được phổ biến tại Udemy, Edumall, các ứng dụng Mocha (Viettel), FPT Play và kết nối với hàng nghìn người Việt Nam mỗi ngày. Yoga With Brian có sứ mệnh mang đến nội dung Yoga & Mindfulness cao cấp, miễn phí dành cho người dùng ở mọi lứa tuổi, hình dáng, cân nặng, giới tính tại Việt Nam. Yoga With Brian được kênh YogaVietnam.vn bình chọn là Top 9 Kênh Youtube Dành Cho Người Việt

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Free