Khoá Toàn Diện: Yoga Những Ngày Hè Rực Rỡ

2 students

VỀ KHOÁ HỌC YOGA NHỮNG NGÀY HÈ RỰC RỠ 2020

 

Brian thực hiện chuỗi Yoga này trong những ngày phong toả, cách ly toàn tập. Những lúc “Nội bất xuất, Ngoại bất nhập”, sống mỗi ngày trong âu lo như vậy, Brian mới thấy giá trị của sự tự do và an bình, của mỗi hơi thở trong lành, vô tư, là to lớn biết bao. Đôi khi, từ trong khẩu trang về nhà, Brian ước mình làm được gì đó để mùa hè 2020 trở nên tươi sáng, nhiều ý nghĩa hơn cho bạn – những học viên. Thay vì sống trong năng lượng xấu của lúc dịch bệnh hoành hành, Brian chọn gửi đến bạn khoá học Yoga Những ngày Hè Rực rỡ, như một luồng không khí trong lành, làm xua dịu đầu óc, sảng khoái cơ thể.

Bài 2: Mở hông mềm dẻo.

Khoá học này đơn giản chỉ là công cụ giúp mang bạn về với sự trân trọng cuộc sống, sự chữa lành từ bên trong thông qua Yoga và thiền định. Phần còn lại, cũng cần bạn dành thời gian quan sát cơ thể mình qua từng động tác, đưa tần số mình cao lên và cùng nhau lan toả năng lượng này với thế giới, bạn nhé.

Bài 4: Vai Cổ Gáy Toàn diện

Instructor

Brian là một chuyên viên truyền thông, hướng dẫn viên Yoga. Với cảm hứng mang Yoga và lối sống tích cực đến cho mọi người, Brian huấn luyện miễn phí tại kênh YouTube Yoga With Brian, một cộng đồng Yoga với hơn 10,000 đăng ký. Đồng thời giáo trình của Brian được phổ biến tại Udemy, Edumall, các ứng dụng Mocha (Viettel), FPT Play và kết nối với hàng nghìn người Việt Nam mỗi ngày. Yoga With Brian có sứ mệnh mang đến nội dung Yoga & Mindfulness cao cấp, miễn phí dành cho người dùng ở mọi lứa tuổi, hình dáng, cân nặng, giới tính tại Việt Nam. Yoga With Brian được kênh YogaVietnam.vn bình chọn là Top 9 Kênh Youtube Dành Cho Người Việt

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
19$ Free

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.