Khoá học YOGA: 7 ngày cho người mới

9 students

Khoá học YOGA ONLINE: 7 ngày cho người mới dành cho những bạn mới chập chững những ngày đầu trên thảm.

Brian thiết kế khoá học với tư thế nhẹ nhàng, hướng dẫn tách nhỏ và dễ hiểu cho người mới. Đôi lúc sẽ xen kẽ vài động tác khó để bạn có “hứng thú” khi tập. Sau 7 ngày, bạn hãy cảm nhận sự khác biệt và chia sẻ cho Brian biết cảm nghĩ nhé.

Người mới nên lưu ý gì?

  1. Nên tập vừa sức, nếu mệt, chóng mặt, nghỉ ngơi trong 5 – 10 phút trước khi quay trở lại với bài tập.
  2. Lúc tập nên yên tĩnh, chú tâm vào cơ thể. Khác với các môn khác, bạn phải lắng nghe cơ thể và dừng lại khi đau. Nếu bạn cố tập tư thế khó mà không có sự chỉ dẫn của giáo viên có thể gây chấn thương.
  3. Nên có quần áo thoải mái, nhẹ nhàng. Không mang vớ khi tập. Nền nhà sạch sẽ không có bụi. Tập trong nhà, ít gió. Không được tập ngoài trời.

Nên tập vào buổi nào?

Nên tập vào buổi sáng, lúc đó không khí có nhiều prana (năng lượng sống). Nói cách khác, có nhiều sinh khí và ít ô nhiễm. Nếu là người mới, tập buổi tối phải vô cùng nhẹ nhàng, tránh làm phiền đến giấc ngủ.

Bây giờ, mời bạn cùng luyện tập với Brian nhé!

Instructor

Brian là một chuyên viên truyền thông, hướng dẫn viên Yoga. Với cảm hứng mang Yoga và lối sống tích cực đến cho mọi người, Brian huấn luyện miễn phí tại kênh YouTube Yoga With Brian, một cộng đồng Yoga với hơn 10,000 đăng ký. Đồng thời giáo trình của Brian được phổ biến tại Udemy, Edumall, các ứng dụng Mocha (Viettel), FPT Play và kết nối với hàng nghìn người Việt Nam mỗi ngày. Yoga With Brian có sứ mệnh mang đến nội dung Yoga & Mindfulness cao cấp, miễn phí dành cho người dùng ở mọi lứa tuổi, hình dáng, cân nặng, giới tính tại Việt Nam. Yoga With Brian được kênh YogaVietnam.vn bình chọn là Top 9 Kênh Youtube Dành Cho Người Việt

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Free

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.