10 Ngày Giảm Cân Thon Gọn Kèm Bí Quyết Tập

7 students

Khoá học Tổng hợp những bài giảm cân “nặng đô” và thành công nhất của Yoga With Brian, đảm bảo bạn đổ mồ hôi, người tan mỡ sau khi tập. Hãy chuẩn bị sẵn khăn và nước để uống sau khi tập nặng với Brian nhé!

Tại sao lại 10 ngày liên tục?

Việc luyện tập mỗi ngày làm cho cơ thể quen với cường độ tập và bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng từ ngày thứ 4 trở đi. Vạn sự khởi đầu nan, chỉ có 3 ngày đầu là khó thôi. Còn lại sẽ dễ như trở bàn tay ý mà. Nếu bạn đợi một tuần mới tập một lần, cơ thể bạn không quen, sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, ít năng lượng khi tập.

Mặt khác, Tập 10 ngày tạo cho cơ thể biết được tín hiệu phải vận động, nên cơ thể sẽ giảm bớt cân nặng để bạn thích nghi được với lối sống thể thao mà bạn vừa tạo được.

Nên ăn gì sau khi tập bài Giảm cân, Giảm mỡ?

Tất nhiên điều đầu tiên bạn phải làm là uống thật nhiều nước. Uống nước bù cho lượng mồ hôi vừa mất. Và quan trọng nhất là, cơ thể cần nước để đốt mỡ. Không có nước, không đốt mỡ được.

Sau đó bạn ăn đồ ăn để bù protein (đậu hạt, đậu nành, sữa, trứng, gạo lứt) và bù vitamin, khoáng chất đã mất đi  (các loại trái cây, rau xanh).

Nên cấm kỵ ăn gì khi Giảm cân, Giảm mỡ?

Tối kỵ ăn các loại có chỉ số đường huyết cao: kẹo, đường, cơm trắng, bánh ngọt, nước ngọt.

Còn chờ gì nữa, cùng tập ngay với Brian nào!

Instructor

Brian là một chuyên viên truyền thông, hướng dẫn viên Yoga. Với cảm hứng mang Yoga và lối sống tích cực đến cho mọi người, Brian huấn luyện miễn phí tại kênh YouTube Yoga With Brian, một cộng đồng Yoga với hơn 10,000 đăng ký. Đồng thời giáo trình của Brian được phổ biến tại Udemy, Edumall, các ứng dụng Mocha (Viettel), FPT Play và kết nối với hàng nghìn người Việt Nam mỗi ngày. Yoga With Brian có sứ mệnh mang đến nội dung Yoga & Mindfulness cao cấp, miễn phí dành cho người dùng ở mọi lứa tuổi, hình dáng, cân nặng, giới tính tại Việt Nam. Yoga With Brian được kênh YogaVietnam.vn bình chọn là Top 9 Kênh Youtube Dành Cho Người Việt

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Free

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.