Sao Hoả đi vào Dương Cưu (tháng 6 – 12/2020) và bài học cho 12 Cung Hoàng Đạo

Bạn đã từng trải qua cảm giác mệt mà ko lết nổi chưa? Mệt dù bạn đã nghỉ ngơi rất nhiều, nhưng vẫn mệt ý! Đó chính là tôi vào 1 tháng trước. Công việc 9 giờ sáng, 5 giờ chiều đôi khi không cho người ta khoảng trống đầy đủ để làm tái sinh năng lượng, và trí não bạn ạ. Brian như các bạn biết, ngoài là giáo viên Yoga, cũng là một người đi làm chuyên nghiệp và nếu có ai cần tìm một giáo viên Yoga “stress” và làm việc nhiều nhất – có thể nói đến Brian. Danh hiệu “tuy không cao quý” này đủ để bạn hiểu Brian mang đến bài học cho học viên thư giãn, giảm stress, đều là dựa trên kinh nghiệm thực tiễn hết đấy nhé. Hihi.

Đùa chút thôi, nếu bạn theo dõi chiêm tinh, hẳn bạn cũng đã biết, Sao Hoả đã quay trở lại với cung Dương Cưu. Vị trí sao hoả này thôi thúc con người phải nỗ lực, vận động. Nếu bạn chẳng may không vận động nhiều hơn, bạn sẽ dễ dàng bị mệt như Brian đấy! Nếu bạn nhạy cảm, bạn sẽ thấy rõ nguồn năng lượng trong bản thân trở nên dồi dào bắt đầu từ tháng 6 vừa rồi. Điều này sẽ còn tiếp tục đến tháng 12. Đặc biệt, khi Sao Hoả nghịch hành tại Dương Cưu từ tháng 9 đến tháng 11, nguồn năng lượng này trở nên khó kiểm soát hơn cả. Bạn có thể sẽ trải qua những giai đoạn bực bội, tức tối mà không rõ nguyên nhân từ đâu. 3 tháng cuối năm, đòi hỏi bạn tập trung điều khiển năng lượng vật lý, năng lượng tinh thần và thực sự điều khiển bản thân, trong những lãnh vực khác nhau của cuộc sống. Dưới đây là những lãnh vực mà 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua, trong 6 tháng cuối năm này, để trở nên một con người hoàn toàn khác:

 • Dương Cưu: Ôi, Dương Cưu ơi, các bạn có thấy năng lượng đang hừng hực không? Bạn đã đăng ký lớp gym, Yoga nào mới chưa? Nếu bạn chăm tập hơn thường, cũng không có gì lạ. Vì năng lượng Sao Hoả đang dâng tràng bên trong chính bản thân bạn đó. Đây là thời gian vàng để bạn đầu tư vào sức khoẻ thể chất, học cách điều khiển năng lượng vật lý. Ở khía cạnh tinh thần, đây là thời gian bạn tập trung vào vai trò lãnh đạo của bản thân và khả năng tự ra quyết định, làm chủ bản thân mình!
 • Kim Ngưu: Kim Ngưu thân mến, bạn có những giấc mơ lạ gần đây không? Vì bạn đang cần phải nghỉ ngơi và chăm sóc sức khoẻ tâm linh của mình nhiều đấy. Đây là khoảng thời gian dành cho các hoạt động tâm linh, tín ngưỡng, đào thải năng lượng xấu, và nâng cao tần số của mình. Sao Hoả đến nhà số 12 cũng báo hiệu thời gian bạn nên chăm sóc, đánh giá và nhìn lại sức khoẻ của mình sau một thời gian dài làm việc nặng nhọc đấy.
 • Song Tử: Sao Hoả đi vào nhà số 11 của Song Tử báo hiệu thời gian mà các bạn tập trung nhiều hơn vào cộng đồng, và những người cùng chí hướng. Đây là khoảng thời gian tốt đẹp dành cho các công việc xã hội và đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những lợi ích lâu dài.
 • Cự Giải: Sao Hoả báo hiệu khoảng thời gian bạn phải thực sự nỗ lực hết mình cho sự nghiệp. Đây là khoảng thời gian của những thử thách! Nhưng mặt khác, Sao hoả sẽ cho bạn toàn bộ sức lực và sự dũng mãnh để vượt qua tất cả những trở ngại này!
 • Sư Tử: 3 tháng cuối năm 2020 là khoảng thời gian dành cho bạn xác định lại niềm tin, và những mục tiêu lâu dài của bản thân. Đặc biệt, bạn vừa mới trải qua ngày sinh nhật của mình (Chúc mừng Sinh nhật nhé!), nên đây cũng là lúc bạn xác định lại niềm tin và cắt đứt những suy nghĩ tiêu cực. Hãy viết ra những mục tiêu trong 3 năm, 5 năm, và “cuốn hút” nó đến với mình bạn nhé!
 • Xử Nữ: Đây là thời gian mà Xử Nữ cảm thấy những thôi thúc về “sex” nhiều nhất! Nếu không phải quan hệ giới tính thực sự, thì đây là khoảng thời gian Xử Nữ trải qua những phút giây gần gũi và thân mật hơn với người yêu của mình. Ở khía cạnh kinh doanh, đây là lúc tốt đẹp để Xử Nữ đầu tư, hoặc thu lợi trong giao dịch, công việc với những người khác!
 • Thiên Bình: Cũng giống như Xử Nữ, Thiên Bình cũng cảm thấy có cảm hứng để hẹn hò. Nhưng chỉ dừng lại ở đó, các bạn có xu hướng hướng ngoại, quan tâm đến người khác và những mối quan hệ. Cẩn thận nhé Thiên Bình, vì khoảng thời gian này các mối quan hệ cũng có vẻ “nóng nảy” và khó kiểm soát hơn đấy nhé!
 • Thần Nông: Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tập trung vào từng chi tiết trong công việc của mình. Sự suôn sẻ trong công việc đến với bạn một cách tự nhiên, và mang lại những thành quả đáng khích lệ.
 • Nhân Mã: Khoảng thời gian để bạn tập trung vào việc sáng tạo, lắng nghe đứa trẻ bên trong bản thân mình và chăm sóc chúng. Cũng là thời gian mà bạn “toả sáng” hơn đấy!
 • Ngư Dương: Sao Hoả đi vào nhà thứ 4 đòi hỏi bạn phải có những quyết định quan trọng, và tập trung vào gia đình của mình nhiều hơn nữa. Hãy dành thời gian sửa sang tổ ấm, chăm sóc gia đình. Bạn sẽ có những khoảng thời gian phải để ý đến các vấn đề gia đình nhiều hơn đấy! Đây là khoảng thời gian bạn phải thực sự làm chủ gia đình của mình vì trong lúc khó khăn, chỉ có gia đình là luôn sẵn sàng bên bạn .
 • Thiên Bình: Vốn đã là một người quảng giao, khoảng thời gian này Thiên Bình lại càng có cớ để đi ra ngoài gặp gỡ và “buôn”nhiều hơn đấy. Đây là khoảng thời gian công việc của bạn cất cánh. Nếu bạn có những dự định về marketing, buôn bán, khởi nghiệp, giao dịch tài chính, đây sẽ là khoảng thời gian bạn phải chú ý 100% sức lực đấy. Đây là khoảng thời gian bạn phải thực sự làm chủ việc giao tiếp, truyền thông của mình.
 • Song Ngư: Đây là thời gian tận hưởng của Song Ngư, và coi chừng bạn sẽ tiêu tiền quá đà vào các thú vui của mình nhé. Đây cũng là khoảng thời gian bạn được thử thách về công việc. Nhưng vũ trụ sẽ mang đến cho bạn năng lượng và tài năng đủ để vượt qua những điều này. Đây là khoảng thời gian bạn phải thực sự rèn dũa kỹ năng của mình.

Vèo một cái mà Sao Hoả đã đi 1/3 chặng đường tại Dương Cưu và nó lại sắp nghịch hành nữa. Đây là khoảng thời gian Sao Hoả ở lâu nhất tại Dương Cưu, Nên những thử thách trên đây sẽ càng trở nên ngày càng sâu sắc hơn (Đặc biệt là tháng 10 và 11). Có lẽ, những thử thách này sẽ chuẩn bị cho một đợt thử thách khủng khiếp mà nhân loại sẽ trải qua vào ngày 21 tháng 12, năm 2020. Nên, chuẩn bị sẽ không bao giờ là muộn bạn nhé.

Để biết thêm về thử thách của ngày 21 tháng 12, Brian sẽ viết một blog post khác, bạn cùng đón đọc nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.